MỜI ỨNG CỬ LÀM ĐẠI LÝ VINAMOTOR TẠI KHU VỰC HẢI PHÒNG & QUẢNG NINH

Tổng công ty Công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) là một trong những đơn vị sản xuất và lắp ráp ôtô tiên phong tại Việt Nam, ra đời từ những thập niên 60. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, Vinamotor đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường xe thương mại Việt Nam. Các sản phẩm nổi bật: xe tải từ 1,9 tấn đến 7 tấn, xe khách 29 chỗ, xe khách 47 chỗ, xe bus B40,...

Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh khu vực trọng điểm kinh tế phía Bắc, Vinamotor trân trọng kính mời những cá nhân, tổ chức có nguyện vọng, am hiểu về lĩnh vực xe tải, xe khách cũng như thương hiệu Vinamotor, ứng cử tham gia làm Đại lý ủy quyền của Vinamotor tại khu vực Hải Phòng & Quảng Ninh.

vinamotor-showroom

Đại lý ủy quyền chính thức của Vinamotor sẽ được phân phối toàn bộ các sản phẩm xe thương mại của Vinamotor được sản xuất tại 3 nhà máy: 
- Nhà máy Đồng Vàng (Bắc Giang)
- Nhà máy Ôtô Thống nhất Thừa Thiên Huế (Thừa Thiên Huế)
- Nhà máy Ôtô Ngô Gia Tự (Hưng Yên)

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xe thương mại tại Việt Nam với hơn 50 năm kinh nghiệm, Vinamotor sẽ hỗ trợ các Đại lý khai thác tối đa năng lực cạnh tranh, mang lại những giá trị to lớn cho Đại lý, hướng đến sự phát triển chung.

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr. Đỗ Gia Đức – Phụ trách Phát triển Đại lý
Địa chỉ: 120 Hàng Trống, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0989 222 693
Email: duc.dg@vinamotor.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

GALLERY

VIẾT NHẬN XÉT