VINAMOTOR TỔ CHỨC HỌP HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ NĂM 2016


Sáng ngày 30/6/2016, tại Hà Nội Tổng công ty công nghiệp ôtô Việt Nam - CTCP (Vinamotor) tổ chức Hội nghị Đại lý năm 2016. Tới dự Hội nghị có ông Lê Văn Tần, Tổng giám đốc Tổng công ty; ông Đặng Hải Châu, Phó Tổng giám đốc; ông Bùi Văn Dũng, Trợ lý Tổng giám đốc và lãnh đạo phòng KD-XNK, KHCN-QLCL, Trung tâm R&D, Nhà máy ôtô Đồng Vàng cùng Đại diện 21 Đại lý trên toàn quốc.
 


Ông Lê Văn Tần, Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu khai mạc Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị Tổng giám đốc Lê Văn Tần nêu rõ, năm 2015 và 5 tháng đầu năm 2016 mặc dù phải đối mặt với tình hình cạnh tranh khốc liệt của các đối thủ nhưng nhờ nỗ lực của toàn bộ hệ thống Đại lý chúng ta đã đạt được kỷ lục bán hàng với số lượng gần 1.400 xe County và xe Mighty mang nhãn hiệu Đồng Vàng. Tổng giám đốc khẳng định, trong thời gian tới Vinamotor sẽ nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh đó Vinamotor sẽ áp dụng Hệ thống quy trình tiêu chuẩn về quản lý hoạt động Kinh doanh và Dịch vụ, đồng thời sẽ có những hỗ trợ đặc biệt để giúp Đại lý đi vào hoạt động theo quy chuẩn, nâng cao hình ảnh của Vinamotor cũng như Đại lý.

Tổng giám đốc Lê Văn Tần nhấn mạnh, để bắt kịp sự phát triển bùng nổ của thị trường xe thương mại sau năm 2018, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động Marketing và chuẩn hóa quy trình bán hàng, chúng ta cần chuẩn bị cơ sở hạ tầng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, đề nghị những Đại lý chưa đạt tiêu chuẩn về cơ sở vật chất nhanh chóng phối hợp với bộ phận phát triển Đại lý của Vinamotor lên kế hoạch đầu tư xây dựng hệ thống Showroom, nhà xưởng. Bên cạnh đó, Vinamotor sẽ có những tiêu chí và áp dụng đánh giá định kỳ về cơ sở vật chất, khả năng tài chính, bán hàng, trình độ nhân sự của Đại lý. Công tác đánh giá Đại lý sẽ xác định quy mô cũng như quyền lợi nhằm đảm bảo mức độ công bằng cho sự đầu tư lâu dài của Đại lý. Hội nghị đầu năm 2017, Vinamotor sẽ công bố danh sách Đại lý đạt tiêu chuẩn theo phân cấp A-B-C-D.

Cũng tại Hội nghị Tổng giám đốc Lê Văn Tần gửi lời cảm ơn tới toàn thể Đại lý đã luôn đồng hành cùng Vinamotor trong suốt thời gian qua, và mong rằng các Đại lý sẽ đạt được những kết quả tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với phần thảo luận sôi nổi giữa Vinamotor và đại diện các Đại lý. Nhiều ý kiến góp ý của Đại lý được ghi nhận có tính xây dựng rất cao. Các Đại lý cũng nhất trí với quan điểm của Vinamotor về việc tiêu chuẩn hóa hệ thống cơ sở vật chất và quy trình làm việc nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.
 


Ông Nguyễn Minh Hiển, Trưởng phòng KD-XNK trình bày công tác bán hàng.


 
Ông Nguyễn Việt Cường, Trưởng phòng KHCN-QLCL trình bày về công nghệ, chiến lược sản phẩm.Ông Bùi Văn Dũng, Trợ lý Tổng giám đốc trình bày công tác phát triển Đại lý.
 
Ông Tổng giám đốc Lê Văn Tần trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại lý.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

GALLERY

VIẾT NHẬN XÉT