VINAMOTOR HAECO HUẾ BÀN GIAO SẢN PHẨM XE LIMOUSINE "KHÁCH SẠN DI ĐỘNG" ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Khám phá xe 'khách sạn di động'

Ngày 12/12, tại Thành phố Huế, Tổng Công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) — đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG đã bàn giao xe HAECO Limousine thứ 150 cho khách hàng. Xe do Công ty CP cơ khi Ô tô Thống Nhất Thừa Thiên - Huế (HAECO) - một trong những công ty thuộc Vinamotor trực tiếp sản xuất.

Sau khi cổ phần hóa và trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn BRG, Vinamotor cũng như HAECO đã đưa ra những định hướng mới trong sản xuất, kinh doanh để phát triển mạnh mẽ hơn. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp mũi nhọn trong hoạt động sản xuất kinh doanh xe thương mại, phấn đấu trở thành Top 3 doanh nghiệp ô tô thương mại quốc nội, Vinamotor đã tích cực tái cơ cấu, sắp xếp lại nhân sự cũng như hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc... để mở rộng, phát triển sản phầm mới và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Ban lãnh đạo Nhà máy Huế bàn giao xe cho khách hàng.

Ông Bùi Văn Dũng -Tổng Giám đốc Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam (Vinamotor) cho biết, từ khi trở thành viên của Tập đoàn BRG, được Lãnh đạo Tập đoàn định hướng về con đường phát triển và đặc biệt là được đầu tư, bổ sung nhân sự cao cấp có kinh nghiệm, Vinamotor đã có những bước phát triển mạnh mẽ khi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm mới hiện đại, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó Vinamotor còn tạo ra hàng ngàn công ăn việc làm cho người lao động với mức thu nhập tốt so với thị trường lao động hiện nay.

“Khách sạn di động” HAECO Limousine là một sản phầm chủ chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm của HAECO, đồng thời nằm trong chiến lược phát triển sản phẩm tổng thể của Vinamotor nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng ngày một tốt hơn, gia tăng sự hài lòng của khách hàng và mở rộng thị trường trong nước. Xe HAECO Limousine thứ 150 vẫn giữ được những đặc tính ưu việt của dòng xe HAECO Universe nổi tiếng, nhưng nội thất xe được làm lại vô cùng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp.

Dòng xe Universe từ lâu đã được đánh giá là một chuẩn mực về thiết kế của các dòng xe khách trên thê giới cũng như tại Việt Nam. Bằng chứng là cho đến nay, tại Việt Nam, thiết kế này vẫn được các khách hàng yêu mến và đánh giá cao. Thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào công tác nghiên cứu, phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Sản phẩm HAECO Limousine đã được ra mắt vào tháng 6/2017 dưới sự hợp tác của HAECO và Dcar. Sản phẩm HAECO Limousine thứ 150 được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm, động cơ, hệ thống an toàn của dòng xe HAECO Universe Noble nổi tiếng, kết hợp với nội thất được chăm chút tỉ mỉ, nâng cấp toàn diện bởi Dcar – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài xe HAECO Limousine của HAECO, Vinamotor còn có các dòng xe đã tạo được thương hiệu trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao, như: Xe Bus nhãn hiệu TRANSINCO1-5, xe City Bus nhãn hiệu Ngô Gia Tự, xa khách cỡ lớn nhãn hiệu Ngô Gia Tự và tiêu biểu nhất là các dòng xe thương mại, như: xe khách Huyndai County, xe tải Huyndai Mighty, xe Vinamotor Cabstar sản xuất tại Nhà máy ô tô Đồng Vàng.

Một số hình ảnh “Khách sạn di động” HAECO Limousine:

limousine Vinamotor haeco

Màn hình 14 inches với nhiều chương trình đặc sắc

vinamotor haeco

Nút điều chỉnh giường massage tạo cho hành khách thư giãn suốt chặng đường

vinamotor haeco

Cổng sạc USB trên khoang giường của từng hành khách.

Nguồn: tienphong.vn

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

GALLERY

VIẾT NHẬN XÉT