Tin tức » Tin trong nước »
Số lượt xem: 3225
Gửi lúc 14:55' 01/10/2014
Triệu hồi Honda Civic và CR-V tại Việt Nam
Sử dụng sai linh kiện làm túi khí không hoạt động là nguyên nhân khiến Honda Việt Nam phải đồng loạt triệu hồi hai dòng xe Civic và CR-V.Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa kiểm tra và đồng ý cho liên doanh ô tô Honda Việt Nam tiến hành chiến dịch triệu hồi 322 chiếc Civic và CR-V để khắc phục sự cố kỹ thuật bộ phận túi khí.
 
Nguyên nhân lỗi được xác định do lắp nhầm linh kiện ở bộ thổi khí của túi khí bảo vệ người lái, dẫn đến tình trạng túi khí không bung trong trường hợp xe gặp tai nạn.
 
Theo lý giải của Honda, bộ thổi khí bên lái có độ cao tiêu chuẩn 25,7 mm nhưng đã bị lắp sai thành loại có chiều cao 30,4 mm, nên khe thoát khí bị thu hẹp và áp suất trong bộ thổi khí tăng lên khiến bộ phận này bị phá hủy. Trong một vài trường hợp, các chi tiết nhỏ có thể bung ra, gây sát thương cho người được bảo vệ.
 
Honda Việt Nam bắt đầu triệu hồi Civic và CR-V từ 1/10 và thay thế miễn phí bộ thổi khí trên 322 xe mắc lỗi. Trong đó, những xe Civic lỗi được sản xuất từ 2012 đến năm 2014, còn CR-V sản xuất trong hai năm 2013 và 2014).
 
Hiện, Honda Việt Nam cũng dừng xuất hàng với tất cả các mẫu xe cùng lô sản xuất với xe trong diện triệu hồi.

Theo giaothongvantai.com.vn

Các tin khác«Quay lại

↑ Top


Video

Tập đoàn BRG
BRG Kings Island Golf Resort
BRG Legend Hill Golf Resort
BRG brgrubytreegolf
BRG golf center
BRG golden Hattrick
BRG Vietgolf U16
BRG coastal City
Danang golf Resort
BRG Aquaspring
Oriental Westlake
Honda Tây Hồ
Honda Hải Phòng
Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, xe Hyundai County đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng và luôn giữ vững vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe khách  hạng trung.  Là đối tác chiến lược của Hyundai tại Việt Nam, nhà máy ôtô Vinamotor Đồng Vàng tự hào khi đã đưa hàng vạn xe County Đồng Vàng chất lượng cao tới thị trường. Năm 2017, với sự phối hợp của các kỹ sư Vinamotor và Hyundai đã cho ra đời sản...
Hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, xe Hyundai County đã chiếm trọn trái tim người tiêu dùng và luôn giữ...
Nhãn hiệu: TRANSINCO NGT B80HDP Cơ sở sản xuất lắp ráp: Nhà máy cơ khí ô tô Ngô Gia Tự Kiểu loại: Ôtô khách (thành phố) Hệ truyền động: Hybrid nối tiếp (Serial hybrid) Kích thước bao (mm): 11800 x 2500 x 3500 Chiều dài cơ sở (mm): 5700 Số lượng khách: 80 Động cơ Diesel: ISDe210 31 Động cơ điện (PEM): 1DB2016-WS54 Điều khiển tốc độ: Điều khiển vô cấp, không có ly hợp và hộp số Nhiên liệu: Diesel / Điện Hệ thống...
Nhãn hiệu: TRANSINCO NGT B80HDP Cơ sở sản xuất lắp ráp: Nhà máy cơ khí ô tô Ngô Gia Tự Kiểu loại: Ôtô khách...
Nhãn hiệu: Hyundai - County   Cơ sở sản xuất lắp ráp: Theo hình thức CKD tại Nhà máy ô tô Đồng Vàng 1 - Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam - CTCP. Kiểu loại: Xe khách. Số lượng khách: 29 Động cơ: Phun dầu điện tử, tiết kiệm nhiên liệu tiêu chuẩn khí thải Euro III. Công nghệ vỏ chịu lực duy nhất chỉ có ở Hyundai chính hãng. Không gian lái và bảng Tap-lô điều khiển được thiết kế khoa học, thuận tiện cho người lái. Vô...
Nhãn hiệu: Hyundai - County   Cơ sở sản xuất lắp ráp: Theo hình thức CKD tại Nhà máy ô tô Đồng Vàng 1 - Tổng...
Nhãn hiệu: Hyundai - Mighty. Sản xuất, lắp ráp: Nhà máy ô tô Đồng Vàng 1 - Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam - CTCP. Kiểu loại: Xe tải. Nhiên liệu: Diesel. Thiết kế hiện đại, tiện nghi. Hệ thống điều hòa. Hệ thống lái: Tay lái trợ lực, điều chỉnh góc. Cần số dạng gập mới. Phanh tay. Khóa cửa trung tâm. Cửa cabin mở rộng 70o. Ngăn đựng đồ. Radio cát sét. Cửa kính điều khiển điện.
Nhãn hiệu: Hyundai - Mighty. Sản xuất, lắp ráp: Nhà máy ô tô Đồng Vàng 1 - Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam -...