VINAMOTOR triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua xe Đồng Vàng, trúng thưởng Honda Airblade”

VINAMOTOR với lịch sử hơn 50 năm là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong ngành công nghiệp ôtô Việt Nam. Các sản phẩm của Vinamotor được sản xuất lắp ráp tại nhà máy Đồng Vàng với dây chuyền và công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. Hàng ngàn sản phẩm chất lượng được Vinamotor chuyển đến tay người tiêu dùng mỗi năm với tiêu chí “Chất lượng Hàn Quốc – Giá cả Việt Nam” mà trong đó tiêu biểu nhất phải kể đến sản phẩm xe tải Hyundai Mighty và xe khách Hyundai County.Xe tải Hyundai Mighty

Được lắp ráp từ bộ linh kiện CKD trọn bộ nhập khẩu từ Hyundai Hàn Quốc, các sản phẩm đến từ nhà máy Đồng Vàng đã tạo được uy thế vững chắc cho chất lượng. Động cơ Hyundai mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhân liệu chạy thoải mái trên mọi địa hình giúp các bác tài có những trải nghiệm tốt nhất sau tay lái. Hệ thống khung gầm chắc chắn, ghế ngồi thoải mái cùng hàng loạt các tiện ích trên xe đảm bảo cho chuyến hành trình của tài và khách an toàn và thư giãn. Trong năm 2017, Vinamotor cũng đưa ra thị trường sản phẩm xe Hyundai County One với thân dài hơn so với bản tiêu chuẩn, mở thêm độ rộng giữa các hàng ghế nhằm giúp khách hàng có thể tận hưởng chuyến đi thoải mái hơn nữa.Hyundai County One

Nhằm chào đón Quý cuối cùng của năm 2017 cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay các sản phẩm chất lượng thương hiệu Đồng Vàng, từ ngày 01/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017, Vinamotor triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua xe Đồng Vàng, trúng thưởng Airblade” dành tặng cho tất cả khách hàng mua xe Đồng Vàng tại các Đại lý uỷ quyền của Vinamotor trên toàn quốc.CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI:
1.    Thời gian chương trình: Từ 01/10/2017 – 31/10/2017
2.    Đối tượng khách hàng:
Áp dụng đối với tất cả khách hàng mua xe County và Mighty Đồng Vàng từ các Đại lý ủy quyền của Vinamotor trên toàn quốc.
3.    Hình thức khuyến mại:
Khi khách hàng mua sản phẩm của Nhà máy ôtô Đồng Vàng từ các Đại lý ủy quyền của Vinamotor sẽ nhận ngay 01 phần quà từ Vinamotor và 01 cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe máy Honda Airblade.
Cơ cấu giải thưởng: 05 xe máy Honda Airblade trên toàn quốc.
Hãy đến Đại lý của Vinamotor ngay hôm nay để sở hữu những chiếc xe chất lượng cao cũng như phần quà vô cùng hấp dẫn.
Chi tiết liên hệ hotline: 0243 938 2097
Website: www.vinamotor.vn