Lời chào

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Tổng công ty Công nghiệp ô tô Việt Nam – CTCP (Vinamotor) xin chân thành gửi đến các anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng và bạn đọc lời chào, lời cảm ơn trân trọng nhất.

Trong quá trình hình thành và phát triển Vinamotor, chúng tôi luôn nhận được sự động viên hỗ trợ của Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải, các Bộ, Ban ngành liên quan quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ góp phần đưa ngành công nghiệp ôtô non trẻ trở thành ngành kinh tế quan trọng đối với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Đặc biệt với sự hỗ trợ quý báu của các bạn hàng, hàng vạn sản phẩm của Vinamotor đã được xuất xưởng đưa ra thị trường tiêu thụ. Vinamotor ban đầu chỉ là các xưởng sửa chữa ôtô nhỏ bé nay đã trở thành Nhà sản xuất ôtô uy tín tại Việt Nam, thương hiệu Vinamotor luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng.

Các sản phẩm và dịch vụ của Vinamotor luôn đáp ứng mọi yêu cầu của các bạn hàng trong cả nước, góp phần thay đổi bộ mặt giao thông công cộng với chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của thị trường.

Trang thông tin điện tử Vinamotor đi vào hoạt động đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng, bạn đọc trong nước và quốc tế, cung cấp thông tin phong phú, đa dạng. Vinamotor trân trọng giới thiệu Trang thông tin điện tử phiên bản mới với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin về các loại sản phẩm, dịch vụ như: ôtô khách, ôtô tải cũng như các hoạt động sản xuất kinh doanh khác như: vận tải hành khách, hàng hóa, liên vận quốc tế, dịch vụ vận tải, chế tạo thiết bị thi công, cơ khí, phụ tùng ô tô các loại và các thông tin liên quan đến đào tạo nghề, xuất khẩu lao động, ...

Ban biên tập Vinamotor rất mong nhận được sự quan tâm của các anh chị đồng nghiệp, quý khách hàng và đông đảo bạn đọc chia sẻ, đóng góp ý kiến để Trang tin ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng cảm ơn!

Ban biên tập Trang thông tin điện tử Vinamotor.